• Banner chạy dọc bên trái
Khoa hoc dau thau, Tư vấn đấu thầu Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng VDICT
Khoa hoc chi huy truong cong trinh, cấp chứng chỉ huy trưởng công trình Khoa hoc tu van giam sat, xin cấp chứng chỉ hành nghề giám sát tại Hà NộiLớp tư vấn giám sát, khóa học tư vấn giám sát uy tín tại Hà NộiKhóa học quản lý dự án, tập huấn Quản lý dự án tại Hà TĩnhKhóa học đấu thầu qua mạngKhoa hoc an toan lao dong, Cấp chứng nhận an toàn lao độngChung chi hanh nghe thiet ke

Khai giảng khóa học đấu thầu tại Trung tâm giải pháp CNTT-Viễn thông Viettel

(18:04:21 07/09/2015)

Ngày 05/9/2015, tại Trung tâm giải pháp CNTT-Viễn thông Viettel số 81 Lê Đức Thọ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội Trung tâm giải pháp CNTT-Viễn thông Viettel đã phối hợp với Viện đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ xây dựng tổ chức khóa học Nghiệp vụ đấu thầu cho 40 cán bộ là chuyên viên các phòng nghiệp vụ tại văn phòng của Trung tâm tại Hà Nội và một số học viên tại TP. HCM tham dự qua cầu truyền hình. Tham dự bên phía Trung tâm giải pháp CNTT ông Hoàng Minh Tuấn-P. Giám đốc trung tâm.

 

Ông Hoàng Minh Tuấn _PGĐ Trung tâm phát biểu tại buổi khai giảng khóa học nghiệp vụ đấu thầu

 

Mục tiêu của khóa tập huấn nghiệp vụ đấu thầu này nhằm giúp cho các cán bộ của Trung tâm tham gia hoạt động đấu thầu hiểu rõ và cập nhật các nội dung cơ bản của Luật đấu thầu số 43/2013/QH13 và Nghị định 63/2014/NĐ-CP  của Chính phủ.

 

     Khóa học đấu thầu tại Trung tâm giải pháp CNTT-Viettel được truyền hình vào TP.HCM

Giảng viên TS Nguyễn Xuân Đào nguyên PCT cục Quản lý Đấu thầu thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư trực tiếp giảng, trong thời gian tập huấn, không chỉ có sự chia sẻ từ giảng viên đến cán bộ Trung tâm  mà là những cuộc trao đổi, thảo luận những tình huống thắc mắc trong quá trình thực hiện công việc liên quan đến nghiệp vụ đấu thầu giữa giảng viên và học viên đã diễn ra rất sôi nổi mang tính thực tiễn cao.

 

Giảng viên đã giới thiệu khái quát về những điểm mới cơ bản của Luật Đấu thầu số 43/2013/QH13 như: Phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng, áp dụng Luật Đấu thầu… giúp học viên tham gia nắm vững những điều kiện áp dụng luật trong thực tế công việc và quy định chi tiết một số điều của Luật Đấu thầu số 43 về lựa chọn nhà thầu của Nghị định 63/2014/NĐ-CP. Giảng viên cũng chỉ ra những điểm mới, sửa đổi bổ sung của Thông tư 05/2015 quy định chi tiết về Lập Hồ sơ mời thầu mua sắm hàng hóa: Ưu tiên phát triển nguồn lực và tạo cơ hội cho nhà thầu trong nước, quy trình đấu thầu, các hình thức hợp đồng…; bên cạnh đó còn giúp học viên nắm bắt được những nội dung mới nhanh chóng, giảng viên đã có những so sánh, những thay đổi giữa luật cũ và mới, với những ví dụ thực tế sinh động, dễ hiểu.

 

Tin tức khai giảng khóa học tại VDICT

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận

Chia sẻ bài viết facebook google twitter print email

Copyright 2013 © Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ Xây dựng - VDICT