• Banner chạy dọc bên trái
Khoa hoc dau thau, Tư vấn đấu thầu Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng VDICT
Khoa hoc chi huy truong cong trinh, cấp chứng chỉ huy trưởng công trình Khoa hoc tu van giam sat, xin cấp chứng chỉ hành nghề giám sát tại Hà NộiLớp tư vấn giám sát, khóa học tư vấn giám sát uy tín tại Hà NộiKhóa học quản lý dự án, tập huấn Quản lý dự án tại Hà TĩnhKhóa học đấu thầu qua mạngKhoa hoc an toan lao dong, Cấp chứng nhận an toàn lao độngChung chi hanh nghe thiet ke

Khai giảng khóa học Định giá xây dựng Tổng công ty điện lực TP.Hà Nội.

(16:19:49 03/08/2015)

Ngày 17/07/2015, tại Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng đã phối hợp Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nôi (EVNHANOI) tổ chức khóa học Nghiệp vụ định giá xây dựng đợt 2 cho hơn 115 cán bộ là P. giám đốc, trưởng phòng và chuyên viên các phòng nghiệp vụ tại các đơn vị của Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nôi. Tham dự bên phía Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nôi ông Nguyễn Xuân Giáp đại diện phòng tổ chức nhân sự Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nôi -P, ông Bùi Văn Thiên đại diện đơn vị đào tạo và Giảng viên TS.Nguyễn Bá Vỵ.

 Khai giảng khóa học nghiệp vụ định giá xây dựng tại VDICT

Mục tiêu của khóa đào tạo nghiệp vụ định giá xây dựng này nhằm giúp cho các cán bộ của Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nôi tham gia hoạt động quản lý chung và trực tiếp quản lý chi phí hiểu rõ và cập nhật các nội dung cơ bản của Luật xây dựng số 50/2014/QH13 và Nghị định 32/2015/NĐ-CP  của Chính phủ và Nghị định 37/2015/ NĐ-CP  của Chính phủ. Sau khi khóa học hoàn thành các học viên được tư vấn hỗ trợ thực hiện thủ tục kê khai xin cấp chứng chỉ Hành nghề Định giá xây dựng tại các sở xây dựng.

     Hình ảnh khóa học Định giá xây dựng tại VDICT

 

Giảng viên TS Nguyễn Bá Vỵ Giảng viên cũng là thành viên chính tham gia soạn thảo Thông tư hướng dẫn Nghị định 32/NĐ-CP, Nghị định 59/2015/NĐ-CP – do Bộ xây dựng ban hành sắp tới trực tiếp giảng dạy, trong thời gian tập huấn, không chỉ có sự chia sẻ từ giảng viên đến cán bộ Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nôi mà là những cuộc trao đổi, thảo luận những tình huống thắc mắc trong quá trình thực hiện công việc liên quan đến công tác xác định giá gói thầu, lập, thẩm tra dự toán và tổng mức đầu tư giữa giảng viên và học viên đã diễn ra rất sôi nổi mang tính thực tiễn cao.

Học viên tập trung làm bài kiểm tra cuối khóa học

Giảng viên đã giới thiệu khái quát về những điểm mới cơ bản của Luật Đấu xây dựng 50/2014/QH13, Nghị định 32 về quản lý chi phí thay cho nghị định 112 như: Phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng, áp dụng … giúp học viên tham gia nắm vững những điều kiện áp dụng luật trong thực tế công việc và quy định chi tiết một số điều của Nghị định về quản lý chi phí của Nghị định 32/2015/NĐ-CP. Giảng viên cũng chỉ ra những điểm mới, sửa đổi bổ sung so với Nghị định 112 như: Nghị định số 32 này quy định về quản lý chi phí đầu tư xây dựng gồm tổng mức đầu tư xây dựng, dự toán xây dựng, dự toán gói thầu xây dựng, định mức xây dựng, giá xây dựng, chỉ số giá xây dựng, chi phí quản lý dự án và tư vấn đầu tư xây dựng, thanh toán và quyết toán hợp đồng xây dựng; thanh toán và quyết toán vốn đầu tư xây dựng công trình; quyền và nghĩa vụ của người quyết định đầu tư, chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng và nhà thầu tư vấn trong quản lý chi phí đầu tư xây dựng...; bên cạnh đó còn giúp học viên nắm bắt được những nội dung mới nhanh chóng, giảng viên đã có những so sánh, những thay đổi giữa Nghị đinh cũ và mới, với những ví dụ thực tế sinh động, dễ hiểu.

 

Khóa học kết thúc đã đạt được kết quả cao, những nhận xét đánh giá của học viên về kết quả đạt được và điều quan trọng là các tình huống trong công việc của đơn vị mình luôn được giải quyết qua địên thoại hoặc Email bởi giảng viên của Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng.

 

Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận

Chia sẻ bài viết facebook google twitter print email

Copyright 2013 © Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ Xây dựng - VDICT