• Banner chạy dọc bên trái
Khoa hoc dau thau, Tư vấn đấu thầu Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng VDICT
Khoa hoc chi huy truong cong trinh, cấp chứng chỉ huy trưởng công trình Khoa hoc tu van giam sat, xin cấp chứng chỉ hành nghề giám sát tại Hà NộiLớp tư vấn giám sát, khóa học tư vấn giám sát uy tín tại Hà NộiKhóa học quản lý dự án, tập huấn Quản lý dự án tại Hà TĩnhKhóa học đấu thầu qua mạngKhoa hoc an toan lao dong, Cấp chứng nhận an toàn lao độngChung chi hanh nghe thiet ke

Bế giảng khóa tập huấn nghiệp vụ Quản lý dự án tại Hà Tĩnh

(17:47:48 10/04/2014)

Được sự chỉ đạo và cho phép của Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hà Tĩnh; Ban điều phối dự án SRDP-IWMC phối hợp với Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng -VDICT mở lớp tập huấn nghiệp vụ Quản lý dự án và đấu thầu cho cán bộ thuộc các xã đặc biệt khó khăn, xã ven biển, xã có đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh năm 2014.

 Khóa học Quản lý dự án và đấu thầu sự tham gia của 02 giảng viên đến từ Vụ Kinh tế xây dựng-Bộ xây dựng Giảng viên thỉnh giảng của Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng -VDICT đại diện Ban điều phối dự án SRDP-IWMC Hà Tĩnh, cùng với sự tham dự của 131 học viên là cán bộ của Ban điều phối dự án SRDP-IWMC Hà Tĩnh và Chủ tịch, phó chủ tịch  các cán bộ phụ trách xây dựng đến từ 50 xã, phường, thị trấn thuộc địa bàn có điều kiện đặc biệt khó khăn của tỉnh.

 Bế giảng Khóa tập huấn Quản lý dự án và đấu thầu tại Hà Tĩnh

Nội dung của khóa tập huấn Đấu thầu và quản lý dự án chủ yếu đề cập đến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về đầu tư xây dựng và những kiến thức cơ bản trong nghiệp vụ quản lý, tổ chức hoạt động đầu tư xây dựng cơ bản cho các cán bộ trực tiếp công tác tại cơ sở. Sau 09 ngày giảng dạy và học tập (18 chuyên đề được truyền đạt), với các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ khá đầy đủ, lớp tập huấn đã hoàn thành đúng theo kế hoạch đề ra.

Hôm nay, vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 04/4/2014, tại hội trường tầng 1 Khách sạn Bình Minh TP Hà Tĩnh, Ban điều phối dự án SRDP-IWMC Hà Tĩnh phối hợp với Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng -VDICT tổ chức bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ nêu trên.

Đến dự bế giảng có các đồng chí: Phan Văn Tài – Phó giám đốc ban điều phối dự án SRDP , Trưởng Ban Tổ chức lớp tập huấn. Dự bế giảng còn có các đ/c trong Ban Tổ chức và Ban quản lý lớp; đại diện lãnh đạo các Phòng, đơn vị trực thuộc Sở kế hoạch, các báo cáo viên và 131 học viên là và Chủ tịch, phó chủ tịch  các cán bộ phụ trách xây dựng đến từ 50 xã, phường, thị trấn thuộc địa bàn của tỉnh.

Tại buổi bế giảng, đ/c Bùi Văn Thiên – Giám đốc Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng -VDICT đã có ý kiến phát biểu, đánh giá mặt được và chưa được của việc tổ chức lớp tập huấn lần này, đồng thời đề nghị tất cả các anh, chị em học viên hãy trân trọng những kiến thức đã học được, tiếp tục nghiên cứu, vận dụng một cách sáng tạo, có hiệu quả vào điều kiện cụ thể của từng địa phương, góp phần thực tốt công tác quản lý đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh phát triển hơn trong thời gian tới.

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận

Chia sẻ bài viết facebook google twitter print email

Copyright 2013 © Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ Xây dựng - VDICT